Chào mừng các bạn

ĐẾN VỚI WEBSITE TUYỂN DỤNG CHÍNH THỨC

CỦA CÔNG TY

DI ĐỘNG THÔNG MINH

Phòng Nhân Sự sẽ xem xét thông tin của các bạn ứng viên, sau đó gọi điện thông báo lịch hẹn phỏng vấn đến ứng viên.

Họ và tên:
Số điện thoại:
Vị tí ứng tuyển:
BÀI TEST ỨNG VIÊN PHỎNG VẤN
(Hướng dẫn: Ứng viên tham gia phỏng vấn vui lòng tích những điều đã đọc và đã hiểu vào các ô bên dưới. Ứng viên trả lời đầy đủ, chính xác, thật lòng để tránh mất thời gian thử việc, học việc của cả hai bên)

I. CÁC CÂU HỎI PHỎNG VẤN

1. Bạn biết Ứng tuyển vị trí qua các kênh:
WebsiteFacebookNgười quen giới thiệu
2. Thời gian làm việc của công ty chia ca: Ca chính: từ 8h00 - 17h00’ và từ 13h00’ đến 21h30’; Ca phụ từ 17h đến 21h30’ (thay đổi theo từng ngày không cố định ca). Ứng viên tích vào ô bên dưới:
Sẵn sàng theo điều động quản lý, sẵn sàng làm thêm giờ nếu công việc yêu cầuTạm chấp nhận làm so le ca, và mong muốn định hướng tìm công việc có thời gian ổn định giờ hành chính
Không phù hợp với thời gian : Lý do
3. Ngành nghề của công ty là thương mại, dịch vụ với tính chất công việc là: “Khi nào người ta nghỉ thì mình đi làm, khi nào người ta đi làm thì mình nghỉ ngơi”. Bạn nghĩ sao nếu như trước hoặc sau khi ít khách thì bạn phải dọn dẹp vệ sinh khu làm việc và sắp xếp cửa hàng cho gọn gàng, ngăn nắp, đẹp mắt. Buổi trưa giờ ăn ca thì lại rất đông khách, bạn phải dành toàn bộ thời gian ăn ca nghỉ ngơi sang công việc khác với vị trí mình được phân công (Bán hàng, Kỹ thuật,…)
Tôi không thích điều nàyTôi chấp nhận vì là công việcTôi sẵn sàng và đã hiểu tính chất công việc với ngành nghề thương mại, dịch vụ như hiện nay
4. Các chế độ hiện tại:
- Tháng nghỉ 2 buổi - Công ty khuyến khích có lịch nghỉ trước vào đầu mỗi tháng
Tôi đáp ứng đượcTôi không đáp ứng được
- Các ngày phép theo quy định hàng năm, nhưng sẽ phải nghỉ bù. Vì là công ty dịch vụ nên yêu cầu Anh/chị đi làm vào các ngày 30/4 -1/5; 10/3 âm lịch; ngày 1/1 Tết dương lịch
Tôi đáp ứng đượcTôi không đáp ứng đượcTôi chưa có câu trả lời
- Công ty xét duyệt đóng BHXH, BHYT, BHTN sau 6 tháng đến 1 năm (tùy vị trí), để xác định được rõ ràng với những ai gắn bó lâu dài, ai chỉ làm việc thời vụ:
Tôi đáp ứng đượcTôi không đáp ứng đượcTôi chưa có câu trả lời
5. Khi được nhận vào làm tại DĐTM, bạn nghĩ gì về việc công ty không đồng ý cho bạn làm thêm hoặc mở một cửa hàng cùng ngành nghề với ngành nghề công ty đang kinh doanh?
Đồng ý không làm thêm hoặc kinh doanh cùng ngành nghềKhông đồng ý
6. Theo bạn một nhân viên làm tại công ty nhưng lại ăn cắp hàng hóa, phụ kiện, tài sản của công ty thì nên xử lý như thế nào?
Xem xét, gọi đến rút kinh nghiệmĐuổi việc, cảnh cáo toàn công tyBáo công an, cho đi tù

II. CÁC CÂU HỎI KHÁC

1. Bạn nghĩ gì về việc một nhân viên gây mất đoàn kết nội bộ trong công ty?
Trả lời
2. Bạn có định hướng khác trong tương lai :
Đi học thêmĐi làm nhà nước, đang chờ xin việc
Khác
3. Bạn có xác định gắn bó lâu dài với Công ty không?
Trả lời
4. Tự đánh giá bản thân về khả năng giao tiếp, và sẽ giới thiệu bản thân như 1 bài kiểm tra đầu tiên về giao tiếp và thuyết phục nhà tuyển dụng mình phù hợp với công việc như thế nào?
Trả lời
5. Bạn có muốn dừng buổi phỏng vấn tại đây với lý do không đáp ứng được yêu cầu như trên hoặc Bạn cảm thấy phù hợp và tiếp tục với Bài kiểm tra kỹ năng:
Tôi muốn dừng buổi phỏng vấn tại đâyTôi muốn tiếp tục với bài kiểm tra kĩ năng

Cảm ơn các bạn đã tham gia ứng tuyển vào Đội ngũ nhân viên của Di động thông minh.
Chúc các bạn sức khỏe và thành công!
Back to Top